Thứ Bảy, 1 tháng 1, 2011

Dấu ấn thời gian

Hôm nay có lẽ cũng là một ngày đặc biệt: ngày 1 tháng 1 năm 11 của thế kỷ 21. Ngồi nhà một mình sau khi chát với cô bạn đang ở tận xứ sở của món Kim Chi tự nhiên lại nảy ra  ý muốn tập hợp các ảnh của mình để xem dấu ấn thời gian đã để lại trên khuôn mặt mình như thế nào.
Nhưng hôm nay ( 2/1) tự nhiên lại cảm thấy về hình thức mình lại đang làm đúng cái điều mình cố tránh, cái điều mà mình thấy nhiều người đang mắc phải ( dù mục đích của mình hoàn toàn khác). Vì vậy mình lại xóa đi.
Vì bạn Dung khen mẹ đẹp nên mình đã post cái ảnh  lúc mẹ 17 tuổi và mình sẽ chỉ để lại ảnh này thôi, cũng sắp đến ngày giỗ mẹ rồi.  Hơn nữa, khoe mẹ, thấy mẹ mình đẹp thì cũng là lẽ thường mà !:)

3 nhận xét:

  1. Ừ, đi với mẹ mọi người cứ bảo giống mẹ có phải đẹp không? Mình giống bố như đúc mà! Giống cả các chị em con chú, con bác đằng nội nữa!:)

    Trả lờiXóa
  2. He he, "con gái giống cha giàu ba họ đấy"! Tui cũng giống Ba tui mà.

    Trả lờiXóa

Giới thiệu sách “ Phong trào yêu nước chống thực dân Pháp xâm lược của nhân dân Việt Nam cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX”.

Sáng ngày 22/2/2019 tại trường Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội , Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tr...